Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phường 7 Đà Lạt – Nâng cao chất lượng cuộc sống

Công nghệ tiên tiến mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, dịch vụ vệ sinh nhà ở chính là một trong số đó. Nếu trước đây, việc không có thời gian chăm lo cho ngôi nhà của mình chính là nỗi bận tâm trong bạn thì giờ đây những bâng khuâng đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách đơn giản, dễ dàng. 

Việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở tại phường 7 Đà Lạt, không quá khó khăn những vẫn cần bạn tìm hiểu để đưa ra những quyết định đúng đắn. Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ biến ngôi nhà bạn trông như mới, ngược lại, ngôi nhà của bạn sẽ rơi vào những tình huống vỡ khóc vỡ cười. Để biết thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ vệ sinh nhà ở tại phường 7, Đà Lạt, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà ở bao gồm những công việc gì?

Là mô hình mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta, dịch vụ vệ sinh nhà ở ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy vậy, những công việc mà loại hình dịch vụ này sẽ đảm nhiệm nhiều người vẫn chưa biết đến. Mỗi công ty, cơ sở sẽ có những dịch vụ khác nhau, thông thường sẽ gồm những công việc như:

Tổng vệ sinh nhà cửa

dịch vụ vệ sinh phường 7

dịch vụ vệ sinh phường 7

Đây là công việc chính và cũng là bước đầu tiên của loại hình dịch vụ này, đội ngũ nhân viên sẽ dùng những trang thiết bị, hóa chất đã chuẩn bị để dọn dẹp ngôi nhà của bạn. Cụ thể công việc sẽ bao gồm lau chùi, sắp xếp đồ đạc, quét dọn,…

Vệ sinh theo yêu cầu

Mỗi gia đình sẽ có những nhu cầu khác nhau, sẽ có những gia đình yêu cầu đội ngũ nhân viên chú trọng vệ sinh ở một khu vực cụ thể nào đó hoặc xử lý đặc biệt đối với một tình huống nào đó.

Nấu ăn

Những công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở thường rất ít kèm theo dịch vụ nấu ăn, song vẫn có loại hình dịch vụ này.

Vệ sinh thiết bị điện máy, điện lạnh

Bên cạnh việc tổng vệ sinh như lau, chùi, quét, dọn,… nhà cửa, những thiết bị điện máy, điện lạnh của bạn sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ. Thông thường những thiết bị này sẽ là tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa, quạt trần,…

Giặt ủi

Đối với nhiều gia đình, việc giặt ủi cũng sẽ cần đến sự hỗ trợ, khi đó, dịch vụ vệ sinh nhà ở là một trong những lựa chọn tối ưu hàng đầu mà bạn có thể nghĩ đến.

Vệ sinh sô pha, thảm

Một trong những nơi có nhiều vi khuẩn nhất chính là bộ sô pha của bạn hay những tấm thảm bên trong ngôi nhà. Để có thể loại bỏ những sinh vật gây hại, trang thiết bị chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết, đây có lẽ chính là lý do bạn nên chi trả cho loại hình dịch vụ này.

Cách tính giá dịch vụ vệ sinh nhà ở tại phường 7 Đà Lạt

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phường 7 Đà Lạt

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phường 7 Đà Lạt

Công ty dịch vụ sẽ nhận trách nhiệm vệ sính sạch sẽ toàn bộ nhà cho khách hàng. Mọi trang thiết bị, người lao động, hóa chất vệ sinh, bên nhận vệ sinh sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị toàn bộ. Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng được phép kiểm tra và đánh giá chất lượng, cuối cùng là thanh toán theo thỏa thuận giữa hai bên.

Dịch vụ theo m2 (Cách tính tham khảo)

Thông thường những ngôi nhà có diện tích lớn hơn 200m2 sẽ được chọn tính giá dịch vụ vệ sinh theo diện tích. Ví dụ như:

Kết cấu nhà cần vệ sinh: Nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng

Nhà có tổng 4 sàn

Kích thước nhà: Nhà ngang 5 dài 15 mét (5x15m)

Diện tích 1 sàn: 5×15 = 75m2

Tổng diện tích nhà: 75×4 = 300m2

Nếu giá 1m2 = 12.000 đ/m2

Tổng chi phí vệ sinh: 300×12.000 = 3.600.000 (3,6 triệu)

Dịch vụ theo giờ (Cách tính tham khảo)

Tại khu vực phường 8, Đà Lạt, mức giá dịch vụ vệ sinh theo giờ phổ biến sẽ vào khoảng 70.000-85.000 đ/giờ/người. Với mức giá này, người được thuê sẽ chuẩn bị toàn bộ máy móc, thiết bị, hóa chất để thực hiện việc vệ sinh nhà.

Những công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở tại phường 7 Đà Lạt

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Đà Lạt

Là nơi có sự đầu tư về trang thiết bị chuyên nghiệp, Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Lạt tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ nơi đây, ngôi nhà bạn sẽ được vệ sinh bằng các hình thức như:

  • Giặt thảm và ghế sô pha, rèm cửa các loại
  • Lau kính các mặt
  • Vệ sinh cầu thang, nhà vệ sinh
  • Tẩy rửa và đánh bóng các loại sàn gạch, đá,…
  • Vệ sinh, lau dọn ngôi nhà

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp Đà Lạt 

Nhà Thầu xây dựng Đà Lạt

Địa chỉ: 34, Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 098 666 4096 – 0917 017 612

Trang web:  https://xaydungnhadalat.com/

Dịch vụ vệ sinh Cô Liên Đà Lạt

Là công ty đã hợp tác cùng BigC Đà Lạt, Cinestar Đà Lạt,… Dịch vụ vệ sinh Cô Liên Đà Lạt tự tin mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình. Đến với công ty, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chuyên nghiệp, tận tâm, càng không cần bận tâm về giá cả và chất lượng.

Các hạng mục vệ sinh được cung cấp bởi Cô Liên Đà Lạt:

-Dịch vụ vệ sinh, giặt ghế sofa.

-Dịch vụ vệ sinh, giặt nệm.

-Dịch vụ vệ sinh, giặt thảm.

-Dịch vụ vệ sinh, giặt rèm cửa.

-Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa.

-Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ, theo ngày, theo tháng.

-Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà.