Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại Đà Lạt

Thuê dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa trọn gói tại Đà Lạt giá rẻ đang là xu hướng. của nhiều khách hàng tại Đà Lạt do tính chất công việc nhiều. nên nhiều hộ gia đình không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, nhà ở. Nên biện pháp duy nhất để nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ ,chỉ còn cách là thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ.

Hiện nay trên mạng thông tin tìm kiếm có hàng trăm các công ty. Chuyên dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ Đà Lạt nên để lựa chọn một công ty có dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tốt nhất thì quý khách nên tham khảo các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cô Liên đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà tại Đà Lạt uy tín giá rẻ nhất tại Đà Lạt!

Tại Đà Lạt, Vệ sinh trọn gói Cô Liên chuyên làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp hút bụi. tẩy rửa, lau chùi, làm sạch tất cả các loại vết bẩn khi các công trình hay nhà ở. nhà cửa vừa xây xong hoặc sơn sửa lại, dọn dẹp nhà ở, vệ sinh nhà cửa tại Đà Lạt!

Các loại dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa phổ biến

dịch vụ vệ sinh nhà ở

dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

 • Với những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhiều đồ đạc. Cần phải vệ sinh có thể thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói. Dịch vụ này sẽ bao gồm các công việc chính như: vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, lau chùi. vệ sinh các thiết bị điện máy, giặt sofa, thảm… Chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói sẽ tùy vào công việc, yêu cầu cụ thể của khách hàng. 

Các dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói Đà Lạt bạn tham khảo 

Vệ sinh nhà mới xây tại Đà Lạt: 

Nhà mới xây rất nhiều bụi, nhiều sơn, xi măng bám trên sàn nhà. Cần có máy móc dụng cụ và đặc biệt là nhân viên phải am hiểu. sử dụng hóa chất tẩy rửa một cách chuyên nghiệp. Nhằm tẩy sạch mọi vết bẩn mà không gây hư hại đến bề mặt kết cấu nhà.

Vệ sinh nhà ở lâu ngày Đà Lạt

Nhà ở lâu ngày hoặc là nhà đang ở hoặc là nhà mới chuyển về. Ở lâu ngày nên các vết bẩn sẽ bám lâu ngày, cần hút bụi. Lau chùi toàn bộ nhà từ trên xuống dưới. Phải sử dụng nước tẩy rửa công nghiệp để làm sạch các vết ố lâu ngày như ố nền gạch, ố tường, tẩy rửa toilet. Chà sạch sáng bóng lavabo, làm sạch khung cửa…

Vệ sinh nhà cửa theo giờ Đà Lạt

Nếu bạn chỉ cần dọn dẹp một vài chỗ trong nhà như lau dọn. hút bụi, sắp xếp dọn dẹp thì vệ sinh nhà cửa theo giờ là gói phù hợp và tiết kiệm nhất. Dù là vệ sinh theo giờ nhưng nhân viên được trang bị đầy đủ máy móc hóa chất. Làm chuyên nghiệp và cam kết làm sạch theo đúng yêu cầu.

Tẩy rửa, đánh bóng sàn nhà 

Để làm sạch sàn nhà cần xác định nền nhà làm bằng gạch gì. Gạch bóng kính, gạch nhám chống trượt hay gạch bằng đá tự nhiên. Mỗi loại sàn có phương pháp và cách làm sạch khác nhau. Nhất là khâu sử dụng hóa chất. Tránh làm dụng hóa chất quá nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sàn gạch.

Chùi rửa toilet 

Đây là khâu hết sức quan trọng. Chà rửa toilet cần phải để ý không sử dụng hóa chất có tính axit cao, nhất là các loại HCL tuyệt đối không sử dụng. Các thiết bị toilet đa số làm bằng kim loại, inox nên nếu vệ sinh không cẩn thận gây hư hại.  Gây oxy hóa, làm biến đổi màu phủ của thiết bị vệ sinh.

Hút bụi trần nhà 

Trần nhà nhiều đơn vị thường không vệ sinh hoặc cố tình bỏ qua. Thực tế trần nhà nhiều bụi trong các đường G chạy điện ngầm. Khi vệ sinh chúng tôi sẽ đứng thang cao để hút bụi và quét mạng nhện toàn bộ trần nhà trước, sau đó mới tiến hành làm vệ sinh

Tẩy sơn, băng keo dính 

Tẩy sơn hay băng keo dính trên nền nhà, trên kính hay trên khung cửa gỗ. Cửa nhôm đối với KGS chúng tôi thực sự rất đơn giản, chúng tôi nhập khẩu đầy đủ các loại hóa chất đa năng chuyên dụng. Vì thế nếu nhà cửa của khách hàng bị dính nhiều sơn khắp nơi  thì hãy an tâm gọi cho đội vệ sinh nhà cửa của Cô Liên

Quy trình làm việc dịch vụ vệ sinh nhà  trọn gói Đà Lạt – Cô Liên

quy trình vệ sinh nhà ở trọn gói

quy trình vệ sinh nhà ở trọn gói

Quá trình khảo sát, tư vấn là miễn phí

Nhân viên Cô Liên khi đến gặp khách hàng luôn mặc đồng phục có logo của công ty chúng tôi. Dù là khách hàng có chọn hay không chọn chúng tôi là nhà cung cấp. Thì quá trình chúng tôi đến khảo sát và tư vấn cho khách hàng đều là miễn phí. Nhân viên tới nhà với thái độ vui vẻ, hợp tác. Nhân viên không được quyền có bất kỳ hành vi yêu cầu thu bất kỳ loại phí nào khi đang tiến hành khảo sát.

Giá dịch vụ không thay đổi trong khi sử dụng dịch vụ

Sau khi nhân viên chúng tôi khảo sát. bàn bạc, thảo luận và trao đổi với khách hàng. Thỏa thuận với khách hàng về các yêu cầu chất lượng và tiến độ hoàn thành công việc. Thì trong quá trình đi vào thực hiện công việc sẽ không có bất kỳ phát sinh dịch vụ nào. Không tự ý nâng giá hay báo thêm giá khi khách hàng không phát sinh thêm nhu cầu. 

Quy trình khảo sát báo giá vệ sinh nhà cửa

 • Nhân viên sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp với các yêu cầu của khách hàng
 • Có hai hình thức báo giá là báo giá sau khi khảo sát và báo giá trực tiếp qua điện thoại
 • Chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát theo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng
 • Sau khi chốt giá chúng tôi có thể triển khai và thực hiện dịch vụ ngay trong ngày

Các bước vệ sinh nhà cửa mới nhất 

Vệ sinh nhà cửa tại Đà Lạt giá rẻ của Cô Liên luôn phải có quy trình chuẩn. Một quy trình chuẩn sẽ được chúng tôi phổ biến kỹ càng cho từng nhân viên. Nhất là nhân viên đang trong quá trình đào tạo. Qua quy trình vệ sinh mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung ra các công việc cụ thể của dịch vụ vệ sinh nhà cửa và thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bước đầu tiên : Thu gom các loại rác thải trước khi tiến hành

Trước khi tiến hành các bước lau dọn vệ sinh chúng tôi sẽ cho nhân viên thu gom các loại rác. Tất cả rác được bỏ vào bao rác, tập kết tại một điểm, sau đó sẽ cho xe tới vận chuyển đi. Việc thu gom rác thường ở các công trình sau xây dựng hoặc các ngôi nhà lâu ngày không ở. Những ngôi nhà mới sửa sang hoặc mới thuê lại.

Bước thứ 2 :Vệ sinh nhà cửa từ cao xuống thấp

Nghĩa là nhân viên chúng tôi sẽ làm theo nguyên tắc làm từ chỗ cao trước, làm từ trên xuống dưới. Điều này có nghĩa là đối với một căn nhà thì làm từ sân thượng ( tum ). rồi mới xuống các tầng kế tiếp. Còn đối với trong từng phòng thì sẽ tiến hành theo các công việc cụ thể như sau.

 • Vệ sinh trần nhà : Quét mạng nhện trần, hút bụi trần, vệ sinh và lau chùi hệ thống bóng đèn, quạt trên trần nhà
 • Vệ sinh mặt tường : Quét mạng nhện tường, hút bụi các G trên tường. Vệ sinh các thiết bị gắn trên mặt tường như quạt, bóng đèn, tranh ảnh…
 • Vệ sinh khung cửa, kính : Lau chùi và tây rửa các vết bám bẩn trên khung cửa. vệ sinh và lau kính hai mặt
 • Vệ sinh nóc tủ, kệ tủ :
 • Vệ sinh nội thất trong nhà : Bao gồm bàn ghế giường tủ…đặc biệt là chúng tôi sẽ di chuyển bàn ghế giường tủ. Để vệ sinh bên trong và các góc khuất như dưới gầm hay các khe chẹt nhỏ..
 • Vệ sinh toilet : Chà rửa các thiết bị vệ sinh bằng nước tẩy đa năng. Tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất có tính axit ăn mòn
 • Vệ sinh sàn nhà : Chà sàn và đánh bóng sàn nhà bằng máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng kết hợp hóa chất

Bước thứ 3 : Dọn lau chùi nhà cửa đến đâu sạch đến đó

Mỗi nhân viên chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ làm sạch theo từng công đoạn. Ai cũng biết việc và mỗi người sẽ giỏi một việc. Trong đó cụ thể sẽ được phân chia như sau

 • Một người đi gom rác
 • Một người đi quét mạng nhện và vệ sinh trần nhà
 • Một người chà rửa toilet
 • Hai người đi vệ sinh kính và khung cửa
 • Một người đi chùi nội thất
 • Một người vệ sinh sàn nhà

Như vậy một đội vệ sinh của Cô Liên thường có từ bốn đến năm nhân viên. Ai phụ trách mảng nào sẽ phải làm sạch mảng đó. Làm xong phải tự mình kiểm tra lại xem còn sai sót không. Sau khi hoàn thành từng tầng một đội trưởng trong nhóm sẽ đi kiểm tra lại lần nữa. Nếu chỗ nào chưa sạch sẽ cho nhân viên phụ trách chỗ đó làm lại.

Liên Hệ

Chủ Thầu Xây Dựng – sửa nhà Đà Lạt: 098.666.4096

Vệ sinh nhà  – Vườn Đà Lạt: 098.666.4096