# Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây xong tại Đà Lạt 2022

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà mới được xây dựng xong là công việc mà hầu hết các gia đình, các nhà thầu phải nghĩ đến trước khi đưa ngôi nhà vào sử dụng hoặc bàn giao cho khách hàng.

Việc dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây xong là khá khó khăn, bởi vì đa phần các ngôi nhà mới xây xong sẽ không thể tránh khỏi một số thứ còn lại trong quá trình thi công như các chất bẩn bám trên bề mặt nhà, sơn vạch, Thanh xi măng còn lại, các cấu kiện xây dựng..vv… Các thứ này cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa vào sử dụng.

Dịch vụ sinh tại Đà Lạt

Dịch vụ sinh tại Đà Lạt

But you an yên tâm, don’t lo lắng. Chúng tôi: Dịch vụ bảo vệ sinh Công Cô Liên Đà Lạt sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Trang hiện đại chuyên dụng thiết bị.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo vệ sinh ra nhà mới giá rẻ hợp lý nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Đà Lạt!

Xu hướng sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà vệ sinh mới xây xong

Cuộc sống hiện đại, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng nâng cao kéo theo nhiều loại dịch vụ phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của con người.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà mới được xây dựng xong đời như một tất cả các yếu tố khi đây đang là thời đại của công nghệ 4.0.

Chỉ cần một cái click chuột, bạn cũng có thể tìm cho mình hàng tá công ty bảo vệ sinh ra, nó đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và không thể thiếu đối với các gia đình, đặc biệt là các gia đình thành phố lớn nhu cầu đó càng tăng cao.

By may mắn, môi trường sống điều kiện không cho phép họ có quá nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh sinh ra nhà mới được xây dựng, hoặc giả có thời gian đi nữa thì nó quá nhiều sức lực mà không phải một người mình làm được.

Vì vậy, mà nhiều gia đình không ngần ngại tìm đến các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh như một phương pháp giải quyết nhanh gọn, tiết kiệm công sức, thời gian và cả tiền của.

Nhưng quan trọng là sự tin tưởng vì các dịch vụ này thường có máy móc hiện đại chuyên dụng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới chia sẻ khó khăn với người phụ nữ

Dịch vụ vệ sinh nhà mới am hiểu tâm lý khách hàng, người dùng

Người phụ nữ trong gia đình luôn phải chịu nhiều áp lực công việc, con cái, gia đình… khiến cuộc sống của họ trở nên rối rắm, bận rộn suốt ngày.

Dọn nhà sinh mới xây xong

Dọn vệ sinh nhà mới xây xong

Đồng ý rằng “đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” nhưng ngôi nhà của hiện đại không giống như những ngôi nhà thời trước, nó chứa đựng nhiều vấn đề mà chỉ mỗi người phụ nữ thì không thể đảm đương nổi.

Xây xong một ngôi nhà mới, bao nhiêu là vấn đề cần lo nghĩ, vệ sinh, dọn dẹp, sắp đặt, bày trí…tất cả đều qua tay người phụ nữ.

Bạn là một người chông biết quan tâm, yêu thương vợ, biết chia sẻ những suy tư lo nghĩ cho vợ mình, bạn là người yêu thích sự sạch sẽ, mong muốn ngôi nhà mới thật tươm tất, sáng sủa thì dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công trình mới xây của Cô Liên Đà Lạt là lựa chọn tốt nhất cho bạn và người phụ nữ của bạn.

Điều đó thật tuyệt vời phải không? Vừa có nhà đẹp, sạch sẽ vừa hiện sự yêu thương đối với vợ, thuận tiện lại hợp ý.

Hoặc giả những người phụ nữ cũng có thể tự thưởng cho mình gói dịch vụ này để làm giảm áp lực, dành thời gian cho những việc khác mà cũng an tâm về ngôi nhà mới của mình sẽ được “lột xác” toàn diện.

Thật tuyệt vời biết bao khi trở về nhà mọi thứ lộn xộn, các vết bẩn, sơn vữa, nội thất, sàn nhà…đều sạch sẽ, bóng loáng. Cảm giác như đang bước vào một khách sạn bốn sao, năm sao nào đó, bạn và gia đình sẽ có những giờ phút đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.

Hợp đồng thuê dọn dẹp vệ sinh nhà mới của Cô Liên Đà Lạt

  • Tiến nhận thông tin Khách Hàng
  • Khảo sát thực tế
  • Lên kế hoạch thi công và báo giá DV
  • Ký hợp đồng, Lịch thi công, Hoàn thiện
  • Thực hiện thi công
  • Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Quy trình dọn vệ sinh nhà mới xây xong của Cô Liên Đà Lạt

Bước 1 của dọn vệ sinh nhà mới xây xong:

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phù hợp. Sau đó sẽ bắt đầu làm từ trên làm xuống. Dịch vụ vệ sinh cô Liên Đà Lạt chúng tôi sử dụng những máy móc hiện đại như máy hút bụi, chổi lau đa năng, máy đánh vết bẩn….

Bước 2 của dọn vệ sinh nhà mới xây xong:

Vệ sinh từ tổng thể thu gom rác. Sau khi dọn xong dùng chổi quét bụi hoặc dùng máy hút bụi cho sạch. Làm vệ sinh tổng quát đến chi tiết của căn nhà

Bước 3 của dọn vệ sinh nhà mới xây xong:

Thực hiện vệ sinh các thiết bị điện tử như máy quạt, trên nóc từ vệ sinh từ trên cao xuống

Đối với các vật liệu đặc biệt như kính, sắt, thép, nhôm…. chúng tôi sẽ vệ sinh một cách cẩn thận theo đúng cách, tránh sử dụng các hóa chất làm ăn mòn

Bước 4 của dọn vệ sinh nhà mới xây xong:

Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn sàn bằng gạch hay bằng đá, hoặc bằng gỗ để có cách xử lý cho hiệu quả

Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.

Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 5 của dọn vệ sinh nhà mới xây xong:

Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Vì sao phải như vậy? Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí,…

Nên phải vệ sinh lại không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.

Bước 6 của dọn vệ sinh nhà mới xây xong:

Kiểm tra lại các công trình đã hoàn thiện!

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây xong Có gì?

Với dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và thiết kế nhà cửa, chúng tôi luôn nhìn nhận các ngôi nhà cần làm gì cho một môi trường lành mạnh, trong sạch từ bên ngoài.

Dịch vụ dọn dẹp sinh nhà Đà Lạt

Dịch vụ dọn dẹp sinh nhà Đà Lạt

Bạn có vấn đề trong việc bảo vệ sinh nhà cửa không? Không sao chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp đầy đủ để giúp bạn phục hồi nên sự ngăn chặn, ngăn chặn và không thể ngờ trong ngôi nhà của bạn.

Please come with the Dịch vụ dọn vệ sinh nhà Đà Lạt của chúng tôi để tôi được phục vụ tốt nhất nhé!

Hệ thống thông tin

Liên hệ: 098 666 4096 hoặc 0917 017 612

Địa chỉ: 45 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: Dichvuvesinhdalat@gmail.com