Dịch vụ trồng cỏ vườn, làm vườn tai thành phố Đà Lạt

Dịch vụ trồng cỏ tại Đà Lạt, Nhận dọn vườn, vệ sinh vườn tại Đà Lạt. Trồng cỏ sân vườn tại  Đà Lạt Thảm cỏ Việt đã hiểu rỏ hơn thực tế việc thi công cỏ nhung nhật trên nền cát biển như tế nào và các lưu ý cần có khi thi công.

Thông thường các chủ đầu tư cũng không cần quá lo lắng vì vấn đề này để dành cho đội thi công.Thế nhưng việc thi công cỏ trên cát biển như thế nào cần hiểu qua và nắm chắc các vấn đề vì đó là vườn của mình đầu tư .

trồng cỏ Đà Lạt

trồng cỏ Đà Lạt

Với đội ngũ nghệ nhân và nhân viên làm vườn chuyên nghiệp chung tôi nhận chăm sóc cây cảnh và dịch vụ cắt cỏ duy trì thường xuyên , làm vườn tại đà lạt  định kỳ hàng tháng như sau  :
– Dịch vụ chăm sóc cây tổng quát: tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc cây xanh tiểu cảnh, cây xanh công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, căn hộ chung cư, khách sạn, …
Dịch vụ cắt cỏ tổng quát : cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kỳ hàng tháng,  Khi trồng cỏ nhật lên trên cát biển lớp mặt sẻ không bị mất hơi nước nhanh như mặt thoáng bình thường của bãi cát.

LÀM VƯỜN TẠI ĐÀ LẠT

LÀM VƯỜN TẠI ĐÀ LẠT

Nước khi thấm vào cát giữ khá lâu vì chỉ mất đi do hút nước của rễ và bốc hơi ,các tầng nước sâu dưới nền cát gần 20 cm rất ẩm ướt và nhiệt độ cực mát mẻ .

Do đó nói cát nóng cũng không đúng hoàn toàn vì chỉ nóng khi không có nước mà thôi.Nước tưới là nước ngọt và được giử lại khá lâu với cát .

TRỒNG CỎ TẠI ĐÀ LẠT

TRỒNG CỎ TẠI ĐÀ LẠT

Đặc biệt nhất là dinh dưỡng chẳng cần lo quá cỏ chỉ hút dinh dưỡng lớp mặt và đó là lí do bạn chỉ cần bổ sung dinh dưỡng lớp mặt là xong bằng con đường vô cơ hay hữu cơ đều được .Tuy nhiên dùng lâu dài cần bón các phân hữu cơ loại ủ ,hoặc dạng lỏng như các ogranic cao cấp , xin liên hệ dịch vụ vệ sinh vườn tại Đà Lạt

Liên Hệ: 098.666.4096